8012906
2p|b7FLVo9NInGaKbdF8s9c6j|HKJOGoGOWq|Oh6blU/5sE2SjOtH6ZzrECFyng5
Trang chủ
0

Đại hội Đảng bộ huyện Quỳnh Lưu nhiệm kỳ 2015-2020 thành công tốt đẹp

Sáng 21/5, phiên cuối cùng của Đại hội Đảng bộ huyện Quỳnh Lưu, khóa XXVII, nhiệm kỳ 2015 -2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

3 bí quyết học tập hiệu quả

Tại sao có người học kém? Tại sao có người học giỏi? Thực ra học kém hay giỏi không phải là bản chất, mà phần nhiều là do bạn chưa biết đâu là những bí quyết cần thiết để học giỏi mà thôi.

Bài toán lớp 3 làm đau đầu các nhà toán học!

Một bài toán ôn tập để thi cuối kỳ của học sinh lớp 3 ở Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã khiến phụ huynh, nhiều giáo viên và thậm chí cả tiến sĩ không làm được.
.
.
 

Nâng cao chất lượng học tập khi tới New Zealand

Đại học Canterbury được xếp hạng trong 3% các đại học hàng đầu thế giới và là đại học của New Zealand được xếp hạng 5 sao dành cho các trường đạt chất lượng nghiên cứu và giảng dạy cao.
.
 

Thi tốt nghiệp THPT dự kiến còn 4 môn

Theo dự thảo Bộ GD&ĐT đưa ra, năm nay thí sinh sẽ thi 4 môn: 2 môn bắt buộc là Toán và Ngữ văn; 2 môn còn lại do mỗi thí sinh tự chọn trong số 5 môn Lý, Hóa, Sinh, Địa và Sử.
.
 

Công đoàn tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn

Một lòng hướng về quê hương, hướng về mái trường xưa và mong muốn được góp thêm chút không khí ấm áp trong ba ngày Tết, một cựu học sinh đã tặng 10 xuất quà cho những học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lụt vừa qua.
.
Thông tin liên hệ

Trường THCS Quỳnh Long

Địa chỉ: Phú Thành, Quỳnh Long, Quỳnh Lưu, Nghệ An

Điện thoại: 0916227245;

Email: quynhlong@quynhluu.edu.vn